Phụ nữ bị thu hút bởi tính cách gì ở đàn ông? - Thời trang nam Ciza
Tin tứcPhụ nữ bị thu hút bởi tính cách gì ở đàn ông?
Nguoi dan ong co trach nhiem

Phụ nữ bị thu hút bởi tính cách gì ở đàn ông?

  Thế nào là một người đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ? Người đàn ông thông minh hay người đàn ông hài hước??? Thời thế thay đổi, tiêu chuẩn về đàn ông cũng thay đổi. Một người đàn ông điển trai không còn là điều tiên quyết, quan trọng nhất khiến phụ nữ mê mẩn nữa, vì đẹp trai không mài ra ăn được. Một người đàn ông có khí chất sẽ khiến chị em đắm chìm trong bể tình. Cùng CIZA khám phá những tính cách mà đàn ông tăng độ thu hút gấp 100 lần nhé!

I. Đàn ông thông minh

  Đàn ông thông minh chính là báu vật mà phụ nữ muốn nắm giữ. Sự thông minh không chỉ thể hiện ở trong trí tuệ, thành tích trong công việc mà còn thể hiện ở trong cách đối xử của bạn với người yêu của mình. Bạn cần biết điều gì cần phát huy, điều gì cần tránh để trở thành một người đàn ông thông minh trong mắt phụ nữ. Cùng CIZA khám phá nhé:

 

  Thứ nhất các bạn không nên xâm phạm quyền riêng tư của chị em phụ nữ. Cho dù khi hai bạn đã trở thành một đôi thì cũng không nên quá kiểm soát đối phương. Đơn giản vì ai cũng cần không gian riêng và mong muốn không gian riêng đó được người đàn ông của mình tôn trọng. Không một người con gái nào thích việc người yêu mình luôn hỏi em đi đâu, làm gì, với ai, pass facebook của em là gì, em đang nhắn tin với ai kia? Thậm chí còn có trường hợp đàn ông lo lắng không đâu, có những ý nghĩ vớ vẩn khi người yêu mình không ở bên cạnh, không thoải mái khi cho người yêu mình ra ngoài một mình, lúc nào cũng muốn kè kè bên cạnh. Những người đàn ông như vậy rất kém thông minh. Nếu là một người đàn ông thông minh anh ấy sẽ biết kiểm soát tất cả những thứ xung quanh bạn gái mình một cách không lộ liễu, không đao to búa lớn. Người ta sẽ biết đâu là điểm giới hạn để bạn gái mình không bao giờ cảm thấy bị người yêu kiểm soát, vẫn có thế giới riêng, những mối quan hệ riêng. 

 

  Đặc biệt, nếu người yêu bạn có bạn thân khác giới, bạn không nên và không phải cần thiết phải ghen tuông bởi lẽ cô gái của bạn nếu yêu người bạn thân đó thì họ đã tiến tới với nhau từ rất lâu rồi chứ không phải chờ đến khi bạn xuất hiện. Họ quen nhau đã lâu, trải qua nhiều câu chuyện cả vui lẫn buồn nên thân thiết và quan trọng với nhau là điều bình thường. Đừng hỏi bạn gái bạn câu “Em chọn anh hay chọn bạn thân em”, nó ngu ngốc như câu hỏi mà con gái hay làm khó người yêu mình đấy là “Nếu em và mẹ anh cùng rơi xuống nước anh sẽ cứu ai?”. Chính bạn cũng không trả lời được thì đừng bắt người yêu bạn phải chọn lựa. Thay vào đó hãy làm thân với bạn thân của cô ấy, bạn chắc chắn moi được những thông tin mật mà khéo khi bạn cũng chưa biết, tận dụng và biến người bạn thân đó đứng về phe mình mới là một người đàn ông thông minh thật sự. Lúc đó thì bạn gái sẽ đắm chìm u mê không lối thoát. 

Người đàn ông thông minh luôn thu hút người khác giới
Người đàn ông thông minh luôn có sức hút với người khác giới

II. Đàn ông có chí tiến thủ

  Không một người phụ nữ nào muốn chàng trai của mình nhụt chí, không có chí hướng cả. Nếu ở độ tuổi 17 18 phụ nữ chọn những chàng điển trai, khen họ đẹp thì tới những năm 20 25 tuổi phụ nữ lại chọn những người có chí tiến thủ và nói sẽ lo cho họ cả đời. Phụ nữ hiện đại thì chẳng ai kém cỏi, bất tài vô dụng hay ăn bám chồng cả, phụ nữ luôn tiến lên thì chẳng có lý do gì chọn một người luôn giậm chân tại chỗ cả. Các bạn không cần quá tham vọng nhưng phải có tư tưởng luôn phấn đấu, có chí hướng mục tiêu để người phụ nữ bên cạnh của mình cảm thấy có sự an toàn và bảo đảm cho tương lai. Bạn sẽ là người lên kế hoạch cho tương lai cả hai người. Nếu muốn cưới một người phụ nữ tốt, hãy luyện tập để luôn cố gắng, phấn đấu để đi lên, định hình được con đường phải đi sắp tới chứ không thể mơ hồ vô định không biết đi đâu về đâu và làm gì?

Dan ong co chi tien thu
Luyện tập để luôn cố gắng, phấn đấu để đi lên

III. Đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh

  Cho dù phụ nữ có độc lập, mạnh mẽ đến mấy cũng chỉ là phái yếu vì thế họ luôn yêu cầu người đàn ông của họ phải mạnh mẽ, bản lĩnh để luôn che chở, bảo vệ cho mình. Đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh luôn thu hút những người khác giới. Mạnh mẽ sẽ chia làm hai khía cạnh: Mạnh mẽ về mặt thể chất và mạnh mẽ về mặt tinh thần. 
Về mặt thể chất, thực tế bạn không cần phải quá to cao sáu múi hay gì to tát. Bạn chỉ cần một cơ thể rắn chắc, trông không ẻo lả yếu đuối quá thì đã đủ làm chỗ dựa cho người phụ nữ của mình rồi. Đôi khi những hành động đơn giản như mở nắp chai, bê bình nước giúp, cõng bạn gái đi hết một vòng công viên khi bạn ấy bị đau chân mà không phàn nàn lấy một câu đã đủ men lắm rồi. 

  Về mặt tinh thần, một người đàn ông mạnh mẽ và đầy bản lĩnh sẽ không bao giờ bỏ cuộc dù có bất cứ khó khăn gì xảy đến, luôn chăm chỉ và cố gắng trong công việc để chờ ngày thu trái ngọt. Đồng thời bạn không nên than vãn quá nhiều nếu muốn trở thành một người đàn ông thật sự, hãy im lặng và cố gắng khắc phục khó khăn của chính mình, luôn bản lĩnh giữ chính kiến bản thân, không a dua theo đám đông, hùa theo quan điểm của người khác.

  Về mặt thể chất, thực tế bạn không cần phải quá to cao sáu múi hay gì to tát. Bạn chỉ cần một cơ thể rắn chắc, trông không ẻo lả yếu đuối quá thì đã đủ làm chỗ dựa cho người phụ nữ của mình rồi. Đôi khi những hành động đơn giản như mở nắp chai, bê bình nước giúp, cõng bạn gái đi hết một vòng công viên khi bạn ấy bị đau chân mà không phàn nàn lấy một câu đã đủ men lắm rồi. 

  Về mặt tinh thần, một người đàn ông mạnh mẽ và đầy bản lĩnh sẽ không bao giờ bỏ cuộc dù có bất cứ khó khăn gì xảy đến, luôn chăm chỉ và cố gắng trong công việc để chờ ngày thu trái ngọt. Đồng thời bạn không nên than vãn quá nhiều nếu muốn trở thành một người đàn ông thật sự, hãy im lặng và cố gắng khắc phục khó khăn của chính mình, luôn bản lĩnh giữ chính kiến bản thân, không a dua theo đám đông, hùa theo quan điểm của người khác.

Dan ong manh me va ban linh
Phụ nữ luôn yêu cầu người đàn ông của họ phải mạnh mẽ, bản lĩnh để luôn che chở, bảo vệ cho mình

IV. Người đàn ông có trách nhiệm

  Một người đàn ông có trách nhiệm là khi bạn dám chịu trách nhiệm về cả lời nói lẫn hành động của mình. Đàn ông “đầu đội trời, chân đạp đất” thứ đơn giản nhất biểu hiện cho hai từ trách nhiệm là luôn đúng giờ. Nếu bạn hẹn con nhà người ta 7h tối thì ít nhất đúng 7h bạn đã phải có mặt để đón bạn nữ, chớ có chuyện hẹn 7h mà để bạn gái phải gọi hỏi xem đến chưa rồi bạn mới vội vội vàng vàng mặc cái áo, ra dắt cái xe và bảo người ta “Anh đang đi” hay “Chờ anh 5 phút”. Đúng giờ ngoài thể hiện trách nhiệm của bạn đối với cuộc hẹn còn bộc lộ sự tôn trọng của bạn dành cho đối phương.

Nguoi dan ong co trach nhiem
Trách nhiệm của bạn đối với mọi thứ còn bộc lộ sự tôn trọng của bạn dành cho đối phương

  Thêm vào đó, muốn trở thành một người đàn ông có trách nhiệm ghi điểm trong mắt chị em phụ nữ bạn cần tập thói quen nói được làm được. Nếu cảm thấy không có khả năng hoàn thành thì đừng nói, đừng hứa. Nói mà không làm sẽ làm phụ nữ vô cùng thất vọng, mà mỗi người phụ nữ có giới hạn riêng, có người nếu thất vọng quá 3 lần thì xin lỗi anh được một vé ra đảo, chúng ta không thuộc về nhau. Vì thế nên cẩn trọng lời hứa của mình nhé, hãy nói những lời có trọng lượng!

Nguoi dan ong co trach nhiem anh 2
Nên cẩn trọng lời hứa của mình nhé, hãy nói những lời có trọng lượng!

V. Đàn ông vui tính

  Người ta bảo rằng, phụ nữ không quên được người làm họ cười, đàn ông không quên được người làm họ khóc. Chị em phụ nữ thường hay bị thu hút bởi những người vui tính, hài hước. Không thể nào phủ nhận được việc nếu ở bên cạnh một người đàn ông hài hước con gái sẽ luôn cảm thấy dễ chịu. Đơn giản đó là việc mỗi lúc chị em buồn bạn sẽ có cách giúp nàng vui trở lại. Đặc biệt trong những tình huống căng thẳng thì sự vui tính của bạn sẽ phát huy tác dụng vì nó khiến bầu không khí bớt nặng nề. Vui tính cũng sẽ được phụ nữ coi là thú vị, luôn  muốn khám phá và muốn ở bên mỗi ngày.

Dan ong vui tinh
Chị em phụ nữ thường hay bị thu hút bởi những người vui tính, hài hước

VI. Đàn ông chung thuỷ

  Điểm mấu chốt và vô cùng quan trọng. Nếu bạn đã có đầy đủ những phong thái, tính cách ở trên rồi thì đó mới chỉ là bước đầu chinh phục được nàng thôi. Còn nếu như muốn đồng hành với nàng trong thời gian dài thì chung thuỷ là một yếu tốt bạn không thể thiếu. Bởi phụ nữ có thể tha thứ cho bạn bất cứ lỗi lầm gì trong lần đầu phạm lỗi nhưng ngoại tình, phản bội thì dù lần thứ mấy cũng không thể chấp nhận. Hãy tưởng tượng cảnh bạn phải xài chung bàn chải đánh răng với nhiều người, mặc đồ lót chung với một vài người lạ thì có chấp nhận được không?

Dan ong chung thuy
Đàn ông chung thuỷ

  Trên đây là 6 khí chất của đàn ông mà các anh cần có để có một mối quan hệ tình cảm chất lượng, thu hút  người khác giới xứng tầm với mình. Hoàn thiện chưa bao giờ là muộn, nếu đọc xong bài viết này thấy mình thiếu gì thì cố gắng bổ sung nhé các bạn. CIZA chúc cho các bạn ngày càng hoàn thiện và viên mãn trong chuyện tình cảm. Hãy là một người đàn ông đích thực!

Trả lời

Chật
0.0%
Rộng
0.0%
Vừa
100%

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    GIỎ HÀNG
    Chưa có sản phẩm trong giỏQUAY LẠI MUA SẮM