VỀ CIZA
Giỏ hàng

VỀ CIZA

Thương hiệu CIZA khởi nguồn từ một doanh nghiệp hơn 30 năm sản xuất cho các thương hiệu hàng đầu Âu-Mỹ.  Với nhà máy hơn 2.000 công nhân, được đầu tư quy trình vận hành chuyên nghiệp, giúp các sản phẩm được sản xuất dưới quy trình khắt khe, CIZA tự tin về chất lượng sản phẩm vốn đã và đang làm hài lòng khách hàng là các thương hiệu lớn trên thế giới.  

Sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại Hongkong, thời trang cao cấp CIZA luôn chú trọng đến mọi chi tiết dù là nhỏ nhất. Không đi theo phong cách thiết kế thường thấy ở đa số các thương hiệu trong nước, CIZA theo đuổi phong cách tối giản, mỗi mẫu chỉ có 1 đến 2 điểm nhấn nhưng lại đem đến nét riêng và vẻ đẳng cấp toát ra từ phom dáng, chất liệu vải và đường may tỉ mỉ.  Đặc biệt, được đầu tư quy trình thiết kế, tạo mẫu, may mẫu theo chuẩn quốc tế, cùng sự nghiên cứu tỉ mỉ về sinh trắc học người Việt Nam, các size quần áo tại CIZA vừa có độ ôm vừa tôn dáng, lại vừa thoải mái vận động, mang đến cho người mặc sự thoải mái và tính ứng dụng cao.

Ông Trần Văn Thắng, nhà sáng lập thương hiệu thời trang CIZA cho biết: “Suốt nhiều năm hợp tác với các thương hiệu quốc tế, chúng tôi luôn trăn trở làm sao mang đến những sản phẩm chất lượng như hàng hiệu nước ngoài nhưng có mẫu mã và giá thành phù hợp cho người Việt, dưới một thương hiệu Việt.  Từ đó CIZA ra đời với sứ mệnh tạo nên làn sóng thời trang mới cho người Việt Nam. Chúng tôi xác định đầu tư bài bản nhằm xây dựng hệ thống bán lẻ hàng trăm cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc với dịch vụ chuyên nghiệp, đưa CIZA trở thành nhãn hiệu thời trang uy tín trong nước. Quyết tâm bước ra khỏi “vùng an toàn” từ những thành công trong sản xuất, điều CIZA khao khát là đem lại giá trị nhiều hơn và hơi thở tươi mới cho ngành thời trang nước nhà, từ đó phục vụ người Việt mình tốt hơn.”