HomeTư vấnHỒI SINH PHONG CÁCH THẬP NIÊN 90 VỚI 3 MÓN ĐỒ CHỦ ĐẠO
IMG 1141 scaled scaled

HỒI SINH PHONG CÁCH THẬP NIÊN 90 VỚI 3 MÓN ĐỒ CHỦ ĐẠO

Thập niên 90, áo thun có cổ (polo) và các loại quần thụng sơ vin là phong cách thời trang nam thông dụng nhất.

Thời trang những năm 90 được pha trộn bởi nhiều phong cách đa dạng. Các xu hướng trong thời gian này được xem là sự khởi nguồn cho những khái niệm thời trang mà nhiều tín đồ theo đuổi trong giai đoạn sau.

Những năm gần đây, làn sóng thời trang thập niên 90 đã quay trở lại và “làm mưa làm gió” trong làng mốt. Tất cả các phong cách từ grunge, preppy, hiphop cho tới sportswear đều mang tinh thần thập niên 90 đầy cuốn hút.

Với 3 món đồ cơ bản sau, các chàng có thể tạo nên những set đồ mang nét đặc trưng của những năm 90 cuối thế kỉ XX.

Quần thụng

Có rất nhiều cách để diện một set đồ theo phong cách thập niên 90, quần thụng là một trong những item chủ chốt. Một chiếc quần thụng kết hợp áo polo là cách đơn giản để chinh phục phong cách thời trang những năm 1995.

Quần thụng sơ vin là outfit được ưa chuộng trong những năm 1995

Ngoài ra, sơ mi sơ vin jeans thụng kết hợp với tóc ngôi giữa đã trở thành huyền thoại trong giai đoạn này.

Túi đeo chéo

Khi làn sóng thời trang những năm 90 quay trở lại, túi đeo chéo (túi bao tử) là một trong những phụ kiện không thể thiếu. Túi bao tử kết hợp cùng mũ bucket sẽ là một outfit đầy chất 90s.

Túi bao tử – một trong những phụ kiện hot nhất thập niên 90

Sơ mi caro

Xu hướng thời trang grunge được xem là di sản của thập niên 90. Thời điểm bắt đầu xuất hiện, xu hướng này bị lên án mạnh mẽ vì sự nổi loạn, bất quy tắc, trễ nải và luộm thuộm. Tuy nhiên, hơn 2 thập kỉ trôi qua, grunge vẫn sống bền bỉ và trở thành biểu tượng của thập niên 90.

Sơ mi caro – item đồng hành cùng phong cách grunge

Đồng hành với phong cách grunge là sơ mi caro. Khoác sơ mi caro bên ngoài một chiếc t-shirt in hình sẽ đưa bạn trở về thời kì thịnh hành nhất của xu hướng grunge. Bên cạnh đó, thay vì khoác ngoài, bạn có thể quấn quanh eo để trông cá tính, trẻ trung hơn.

Trả lời

Chật
0.0%
Rộng
0.0%
Vừa
100%

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0336.299.366
Close filters
Tìm theo giá
Danh mục sản phẩm
Tìm theo Size
Thứ tự sắp xếp: