Tư vấnHÈ TƯƠI MÁT VÀ ĐẦY HỨNG KHỞI VỚI BST SEA BREATH
image 12

HÈ TƯƠI MÁT VÀ ĐẦY HỨNG KHỞI VỚI BST SEA BREATH

Lấy cảm hứng từ những hình ảnh đặc trưng của vùng nhiệt đới, mỗi trang phục từ BST đều mang hơi thở mùa hè và tạo sự thoải mái trong mọi hoàn cảnh. Không chỉ thế, bộ sưu tập sử dụng những gam màu và chất liệu tự nhiên, nâng chuẩn phong cách ngày hè của phái mạnh với những thiết kế và họa tiết tinh tế.

image 11

Sea Breath lồng ghép những hình ảnh của thiên nhiên, cây cỏ vào trang phục, khiến các thiết kế trở nên phóng khoáng, bay bổng đến lạ. Điểm nhấn của BST là mẫu thiết kế sơ mi họa tiết được làm từ sợi cotton tự nhiên, với thiết kế này, dường như con người chưa bao giờ trở nên gần gũi với thiên nhiên đến thế.

Định nghĩa về sự trẻ trung, phóng khoáng được các nhà thiết kế CIZA thể hiện qua việc chọn lựa các loại vải dệt đặc biệt, các đường cắt may tinh tế trong thiết kế và các gam màu dịu mát, gần gũi thiên nhiên: trắng, xanh navy, xanh mint, xanh da trời, xám,…

Vẫn đi theo tinh thần chung, phát triển thời trang bền vững, CIZA không ngừng tìm kiếm chất liệu mới, thân thiện môi trường. Sau nhiều bộ sưu tập theo đuổi chất liệu cotton, bamboo, viscose, với Sea Breath, CIZA phát triển thêm các chất liệu mới như tricot, brocade mang đặc tính mềm mát, co giãn, thấm hút mồ hôi tốt. Chính vì thế, BST mới mang đến những trang phục vô cùng thoải mái với sắc thái đặc biệt của mùa hè, gợi nhớ vùng biển nhiệt đới, mời gọi các chuyến du lịch căng tràn nhựa sống.

image 12

CIZA cũng không quên dành một phần của BST cho những thiết kế thanh lịch nhưng cũng không kém phần thoải mái, phù hợp những nơi sang trọng như Blazer, Trousers,…

Trả lời

Chật
0.0%
Rộng
0.0%
Vừa
100%

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    GIỎ HÀNG
    Chưa có sản phẩm trong giỏQUAY LẠI MUA SẮM