Tư vấnĐỌC VỊ ĐÀN ÔNG QUA CÁCH ĂN MẶC
lookbook4809 copy scaled scaled

ĐỌC VỊ ĐÀN ÔNG QUA CÁCH ĂN MẶC

Trang phục có thể bật mí tính cách người mặc. Mỗi loại trang phục sẽ mang một thông điệp nhất định về người mặc. Hãy quan sát để có thể hiểu về tính cách của người đàn ông bạn quan tâm.

Trang phục thể thao

Những người đàn ông yêu thích những item năng động như T-shirt, Short, Jogger, Hoodie,… thường là những người vui tính, thẳng thắn, thích giao tiếp, dễ gần.

Trang phục tiện lợi

Những chàng là tín đồ của t-shirt và quần jean, hoặc những trang phục thoải mái, phù hợp với nhiều ngữ cảnh là những người cởi mở, dễ tính, sáng tạo.

Nếu chàng thích quần jeans vừa vặn, thì đây là mẫu người ưa hành động và thích các cuộc tụ tập chơi bời. Người đàn ông này sẽ hơi vô tâm một chút, ít để ý đến các chi tiết và ghét bị quản thúc.

Nếu là người thích quần jean slimfit thì người đàn ông này cực kì tự tin, thích được khen ngợi. Bên cạnh đó, họ cũng khá bảo thủ và tự ái cao.

Với người thích jeans rộng thùng thình thì đây là người xuề xòa, ít để ý chuyện vặt vãnh, không thích bị phê phán. Ngoài ra, họ ít để tâm đến chuyện người khác và ít khi tiếp nhận những lời khuyên.

Trang phục nghiêm túc, chỉn chu

Những người đàn ông hay diện sơ mi, quần âu, vest, caravat kể cả khi hẹn hò là những người khá cầu toàn và tỉ mỉ. Họ hầu như không chạy theo trào lưu và chỉ trung thành với những tone trầm.

Trang phục táo bạo, kì dị

Tương tự như những bộ trang phục họ mặc, những người đàn ông thích những bộ quần áo hầm hố, kì dị là những người khá lập dị. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì mình thích, luôn muốn chứng tỏ rằng họ khác biệt với đám đông và có khá nhiều tài lẻ.

Trang phục luộm thuộm

Người đàn ông ít để ý ngoại hình, thường xuyên mặc những trang phục nhàu nhĩ, ố màu thường là những người vô lo, bất cần, ít quan tâm tới người xung quanh, công việc hay tương lai.

Trang phục đơn giản và hơi tẻ nhạt

Một người đàn ông sở hữu ít quần áo, thích mặc đi mặc lại những bộ trang phục quen thuộc thường là những người không thích đám đông, không thích bị chú ý.

Trang phục nổi bật đi cùng những phụ kiện cầu kì

Những anh chàng “đỏm dáng” yêu thích các loại phụ kiện cầu kì và hàng hiệu thường là những người tự tin, thích trở thành trung tâm. Đôi khi, một số trong nhóm này là những người theo đuổi chủ nghĩa vật chất và có tham vọng lớn.

Người ưa màu sắc

Những người đàn ông ít mặc đồ tối, thích những màu sắc tươi sáng là những người lạc quan, tràn đầy hy vọng và luôn rực rỡ như chính những bộ trang phục của họ.

Trả lời

Chật
0.0%
Rộng
0.0%
Vừa
100%

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    GIỎ HÀNG
    Chưa có sản phẩm trong giỏQUAY LẠI MUA SẮM