Tư vấnCÁCH PHỐI HOODIE CỰC CHẤT CHO CHÀNG
597A1902 copy scaled scaled

CÁCH PHỐI HOODIE CỰC CHẤT CHO CHÀNG

Sẽ thật thiếu sót nếu Đông này chàng không chuẩn bị vài mẫu Hoodie. Mặc cho sự lên ngôi của các items thời trang thu đông khác, Hoodie vẫn giữ nguyên sức hút với ưu điểm dễ mặc, dễ phối, phù hợp nhiều độ tuổi. Hãy để CIZA gợi ý vài kiểu mix&match đơn giản.

1. Dễ dàng mix cùng Jeans

Tương tự như Hoodie, Jeans là chiếc quần phổ biến nhất, hầu như mọi chàng trai đều có. Nếu tủ đồ của bạn không có quá nhiều items mix cùng nhau thì lựa chọn tốt nhất là phối Jeans cùng Hoodie. Sự nam tính, phóng khoáng sẽ càng tăng nếu chàng phối cùng 1 chiếc quần Jeans rách tối màu và slimfit.

Chàng cũng có thể cân nhắc phối thêm đôi boot cổ ngắn, để outfit hoàn thiện hơn.

2. Quần Shorts

Nếu bạn là chàng trai ưa chuộng phong cách thoải mái, thì đừng bỏ qua cách mix Hoodie với quần Shorts. Hai items có tính ứng dụng cao phối cùng nhau sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái tối đa trong mọi hoạt động.

3. Năng động với Joggers

Hoodie và Joggers là bộ đôi hoàn hảo mang đến vẻ ngoài năng động, cá tính, đậm chất thể thao cho các chàng. Joggers khá đa dạng và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như Jeans, Khaki, nỉ, thun,… tùy vào mục đích tập thể thao, hẹn hò, vui chơi mà chàng chọn chất liệu cho phù hợp.

4. Hoodie với Khaki

Tương tự như Jeans, Khaki là mẫu quần phổ biến với phái mạnh. Với ống đứng, kiểu dáng trẻ trung, Khaki cũng rất dễ mix cùng Hoodie. Cách phối này không những phù hợp với các buổi đi chơi, đi học mà còn có thể diện đến công sở.

Trả lời

Chật
0.0%
Rộng
0.0%
Vừa
100%

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    GIỎ HÀNG
    Chưa có sản phẩm trong giỏQUAY LẠI MUA SẮM