KỈ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP THƯƠNG HIỆU, CIZA ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 40%
Giỏ hàng

KỈ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP THƯƠNG HIỆU, CIZA ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 40%

Tham gia event sinh nhật CIZA, tận hưởng ưu đãi giảm giá 40% một số sản phẩm, 20% cho sản phẩm thứ 2, đồng giá áo khoác 239.000 VND và kỉ niệm chặng đường 01 năm cùng CIZA.

Với hóa đơn từ 700.000 VND, CIZA thân tặng khách hàng 01 T-shirt Happy Birthday (số lượng có hạn). Event diễn ra trên toàn hệ thống CIZA đến 31/10/2019.

Ngoài ra, trong tháng 10 đặc biệt này, CIZA tặng miễn phí T-shirt Happy Birthday cho những khách hàng có sinh nhật vào ngày 6/10, trùng với sinh nhật CIZA. Để hưởng ưu đãi đặc biệt này này, khách hàng có sinh nhật ngày 6/10 ghé ngay CIZA gần nhất trong ngày 6/10, check-in và đừng quên mang theo CMND hoặc giấy tờ hợp lệ có ngày sinh!

CIZA – thương hiệu thời trang Việt với tâm huyết mang những sản phẩm thời trang chất lượng nhất đến tay khách hàng, truyền tải thông điệp thời trang không chỉ đẹp, mà phải thật thoải mái. Sản phẩm thời trang tại CIZA được sản xuất dưới quy trình khắt khe, từ khâu chọn chất liệu, thiết kế đến may đo, vận chuyển.

CIZA chọn các chất liệu như cotton, spandex, cerami, thấm hút mồ hôi, thoáng mát, co giãn tốt mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Sau 1 năm thành lập, CIZA đã nhận được sự yêu mến của nhiều khách hàng và có mặt tại 5 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Quảng Bình, đây cũng là bước đệm để CIZA phát triển chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.