4 LÍ DO KHIẾN MONOCHROME TRỞ THÀNH XU HƯỚNG THU – ĐÔNG ĐƯỢC YÊU THÍCH – CIZA
Giỏ hàng

4 LÍ DO KHIẾN MONOCHROME TRỞ THÀNH XU HƯỚNG THU – ĐÔNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Monochrome là phong cách thời trang đơn sắc, phối đồ chỉ với một tone màu. Với những tone màu trung tính ấm áp không bao giờ lỗi mốt và cách mix&match đơn giản, phù hợp với nhiều dáng người, monochrome đang được nhiều chàng yêu thích trong thời điểm Thu – Đông.

1. Dễ phối màu

Monochrome thường được nhắc đến với những bộ trang phục đơn sắc với các tone chủ đạo: nâu, be, vàng, xám, đen, trắng. Người mặc sẽ dùng các loại phụ kiện đơn giản khác như: dây chuyển, thắt lưng, túi màu khác để tạo điểm nhấn. Đây là phong cách được các chàng ưa chuộng nhất trong những ngày bận rộn.

2. Tối giản

Để tạo dựng phong cách monochrome bạn có thể bắt đầu từ những items đơn giản nhất như T-shirt, Short, Sơ mi. Bên cạnh đó, thời điểm Thu – Đông, những mẫu quần ống rộng, ống suôn  và short thun gân là những món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của tín đồ thời trang.

Monochrome phù hợp với nhiều ngữ cảnh từ đi làm, đi tiệc đến những buổi hẹn hò, dạo phố mà không cần phối thêm quá nhiều phụ kiện.

3. Không lỗi mốt

Monochrome gây được ấn tượng nhờ sự tinh tế trong cách mix&match của từng tone màu. Chính vì thế, hãy chọn cho mình những set đồ có form dáng và chất liệu lạ mắt để tăng sự độc đáo khi chọn phong cách này.

Ngoài ra, mỗi năm làng mốt sẽ có 1 màu sắc chủ đạo, ví dụ năm nay là cam san hô. Tuy nhiên, với monochrome, những tone xám, đen, trắng không bao giờ bị ảnh hưởng dù xu hướng màu sắc thay đổi.

4. Phù hợp nhiều màu da

Thêm 1 lí do để monochrome trở thành xu hướng Thu – Đông được yêu thích nhất là dù sở hữu làn da trắng, đen hay ngăm những tone màu chủ đạo của phong cách này vẫn hoàn toàn phù hợp.

Đến CIZA chọn ngay những items hot nhất để có những bản phối ấn tượng trong thời điểm Thu – Đông.