ÁO CHỐNG NẮNG MÀU SÁNG HAY TỐI THÌ TỐT HƠN? – CIZA
Giỏ hàng

ÁO CHỐNG NẮNG MÀU SÁNG HAY TỐI THÌ TỐT HƠN?

Khả năng chống tia UV không chỉ phụ thuộc vào màu sắc mà còn phụ thuộc vào chất liệu vải của sản phẩm áo chống nắng.

Tia UV (tia cực tím) có nguy cơ gây sạm da, ung thư da, thậm chí, ở những thời điểm tia cực tím cao, khi tiếp xúc trực tiếp trong khoảng 25 phút có thể gây bỏng da. Tia cực tím không chỉ cao trong những ngày nắng gắt, những ngày râm mát tia cực tím vẫn có khả năng gây tổn hại da.

Để hạn chế tiếp xúc với tia cực tiếp, đa số chọn áo khoác, khẩu trang, mũ và kính râm để ngăn cản tia cực tím. Tuy nhiên, nên chọn sản phẩm áo khoác nào, màu sáng hay màu tối sẽ tốt hơn?

Nhiều người cho rằng, vải sáng màu sẽ ngăn tia cực tím tốt hơn vải tối màu, tuy nhiên, khả năng chống tia cực tím còn tùy thuộc vào chất liệu vải.

Về màu sắc, vải sáng màu có tác dụng phản xạ tia UV và các tia sáng tốt hơn màu tối, vải màu tối hấp thụ nhiệt nhiều hơn, nhưng khả năng chống tia UV tốt hơn màu sáng. Hấp thụ nhiệt chỉ đơn giản là sự tăng nhiệt độ của áo, quá trình này không truyền vào da, không gây đen da như nhiều người nhầm tưởng.

Áo chống nắng với các loại sợi thông thường như cotton, polyester, modal, viscose,… chỉ có thể cản nắng nóng và không có khả năng chống tia cực tím cao. Áo chống nắng CIZA, với chất liệu anti UV có thành phần ceramic (sợi gốm) chịu nhiệt, được chứng nhận chỉ số chống nắng UPF50+, mang khả năng chống nắng tối đa.

Thiết kế túi sâu tiện dụng, tích hợp mũ trùm đầu rộng, bảo vệ tối đa. Màu sắc đa dạng với 7 gam màu trendy: cam, đỏ, xanh dương, xanh dương đậm, xanh navy, xám nhạt, xám đậm.

Ngoài ra, áo chống nắng CIZA còn có khả năng trượt nước, chống bám bụi, thoải mái đi dưới mưa nhẹ.

Liên hệ để sở hữu ngay. Xem chi tiết: https://ciza.vn/products/ao-khoac-aknr06