Tư vấnBÍ QUYẾT MẶC ĐẸP GIÚP CHÀNG KHẮC PHỤC NỖI LO BỤNG TO
22

BÍ QUYẾT MẶC ĐẸP GIÚP CHÀNG KHẮC PHỤC NỖI LO BỤNG TO

Khi có một chiếc bụng to, chàng thường gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa trang phục. nếu chàng đang băn khoăn không biết lựa chọn trang phục thế nào để thân hình thon gọn hơn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Ưu tiên màu tối

Quy tắc chung để những chàng béo bụng trông thon thả hơn là phải chọn những outfit đơn giản, màu tối, tránh các items có họa tiết lớn và sặc sỡ. Ngoài ra chàng cũng nên tránh các loại vải bóng và các kiểu quần áo nhiều dây nhợ, túi.

image 7

2. Nên chọn form regular

Khi mua sắm trang phục, chàng béo bụng nên đến tận shop để lựa chọn và thử size.

Chàng nên chọn những mẫu sơ mi, T-shirt hay Polo dáng Regular. Với dáng áo này, phần vai sẽ vừa vặn, phần thân suông sẽ giúp phái mạnh che bớt bụng. Tuyệt đối không chọn các loại áo body, slimfit, những dáng áo này sẽ làm lộ khuyết điểm cơ thể chưa cân đối của phái mạnh.

2 bi quyet mac dep giup chang khac phuc noi lo bung to d1f7c51fd4674229bc01bd8fc5f9e132 grande

Tương tự áo, khi lựa chọn các mẫu quần, chàng không nên chọn mẫu quần ống loe hoặc các mẫu quần quá ôm. Quần ống suông, đứng vẫn là lựa chọn thích hợp hơn. Đồng thời, những chàng bụng phệ cũng nên tránh các loại quần có lưng thấp, sẽ khiến chàng trông nặng nề hơn.

3. Chọn họa tiết sọc dọc

Họa tiết sọc dọc, nhỏ thật sự là “vị cứu tinh” của những chàng mũm mĩm. Họa tiết sọc dọc, nhỏ sẽ mang lại cho người đối diện cảm giác bạn cao và ốm hơn.  Bên cạnh đó, chàng cần tránh những items có sọc to, ngang.

3 bi quyet mac dep giup chang khac phuc noi lo bung to 976f318320c24663a43a3fd556d8f477 grande

Trả lời

Chật
0.0%
Rộng
0.0%
Vừa
100%

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    GIỎ HÀNG
    Chưa có sản phẩm trong giỏQUAY LẠI MUA SẮM