Tư vấnBÍ QUYẾT BẢO QUẢN ÁO KHOÁC LUÔN BỀN ĐẸP
Áo khoác Technical thường được nam giới sử dụng vào mùa đông.

BÍ QUYẾT BẢO QUẢN ÁO KHOÁC LUÔN BỀN ĐẸP

Độ bền của áo khoác phụ thuộc rất nhiều vào cách bảo quản trong quá trình sử dụng. Mỗi loại chất liệu cần có một cách bảo quản riêng để áo luôn bền đẹp.

Áo khoác gió

Áo khoác gió là loại áo được làm từ chất liệu polyester hoặc nylon, mỏng nhẹ và chống thấm nước tốt. Áo khoác gió được yêu thích bởi khả năng giữ ấm tốt trong mùa đông và chống nắng trong mùa hè.

Với áo khoác gió, bạn có thể giặt như trang phục thông thường, không đổ trực tiếp bột giặt hoặc nước giặt lên áo. Áo gió rất mỏng và dễ khô, nên chỉ cần phơi gió, không cần phơi nắng để tránh áo nhanh bạc màu.

Áo khoác gió rất dễ bị nhăn, điều này khiến chiếc áo khoác trông nhàu nhĩ, cũ kỹ. Bạn có thể dùng bàn ủi (bàn là) để làm phẳng áo khoác gió, tuy nhiên, không được ủi trực tiếp vì rất dễ cháy xém. Hãy trải phẳng áo gió, tiếp tục trải khăn tắm lên trên bề mặt áo gió, sau đó tiến hành ủi nhanh.

Áo khoác cotton

Cotton là chất liệu thân thiện với làn da, nhưng cũng vì là sản phẩm tự nhiên, nên dễ bị co rút và nhăn sau khi giặt. Khi sử dụng loại áo khoác cotton, nên phơi lên ngay sau khi mặc để tránh ẩm mốc. Không nên giặt áo khoác cotton với nước ấm, bởi nước ấm có thể làm vải bị giãn và làm mất đi phom dáng ban đầu.

Bên cạnh đó, không nên sử dụng chế độ vắt khô, cách giặt này cũng sẽ làm áo biến dạng. Ánh nắng mặt trời cũng tác động đến tuổi thọ của áo, vì thế cần tránh phơi trực tiếp dưới nắng.

Áo khoác jean

Với khả năng ứng dụng cao, áo khoác jean là item được rất nhiều người ưa chuộng. Để áo khoác jean bền màu và giữ dáng lâu hơn, chúng ta không nên giặt quá nhiều lần.

Khi phơi áo khoác jean, nên chọn nơi thoáng mát, không nên phơi dưới ánh nắng trực tiếp, vì chúng sẽ bị quắt lại, gây rát da khi mặc.

Áo khoác len

Áo len rất dễ bị giãn, nhão, chính vì thế, khi giặt, bạn cho 1-2 muỗng bột giặt (nước giặt) vào thau nước ấm, ngâm khoảng 10 phút. Dùng tay bóp nhẹ để loại bỏ vết bẩn, tuyệt đối không vò áo. Sau đó, xả sạch với nước, bóp nhẹ cho đến khi ráo nước, không vắt áo. Với cách giặt này, áo sẽ giữ dáng lâu hơn.

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một chiếc áo khoác bền đẹp? Những mẫu áo khoác gió, áo khoác chống nắng, áo khoác jean, áo khoác len từ CIZA không những bền đẹp, mà còn giúp nam giới “nâng tầm” pho

Trả lời

Chật
0.0%
Rộng
0.0%
Vừa
100%

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    GIỎ HÀNG
    Chưa có sản phẩm trong giỏQUAY LẠI MUA SẮM