Tư vấnÁO THUN IN HỌA TIẾT – XU HƯỚNG THỜI TRANG GÂY BÃO
z2067416557866 c2b8d254cc2d7cdfe9236719129a2579 scaled scaled

ÁO THUN IN HỌA TIẾT – XU HƯỚNG THỜI TRANG GÂY BÃO

Xu hướng áo thun in họa tiết trở lại mạnh mẽ trong năm 2018 và vẫn giữ được độ hot đến hiện tại.

Với thiết kế đơn giản, t-shirt hay áo thun là một item cần có cho tất cả mọi người. Áo thun có rất nhiều phong cách, kiểu dáng, màu sắc và phù hợp với nhiều ngữ cảnh như đi chơi, đi làm, đi học, du lịch,… Trải qua hơn 100 năm phát triển, hiện nay, xu hướng áo thun in hình đang khiến giới trẻ mê mệt.

ao thun in

Xuất hiện từ thế kỉ XIX, tuy nhiên đến những năm 50 của thế kỉ XX, áo thun mới phổ biến khắp châu Âu, đem đến làn sóng thời trang mới với rất nhiều kiểu dáng khác như áo cổ tim, áo tay dài, áo cổ thuyền,…

Cũng trong giai đoạn này, những chiếc áo thun in họa tiết đầu tiên xuất hiện, với chủ đề rừng nhiệt đới và biển xanh để quảng bá cho các khu nghỉ dưỡng ở Florida. Khi trào lưu Rock-n-Roller xuất hiện, những chiếc áo thun in hình ngày càng phổ biến với các hình in đa dạng, ấn tượng cùng những typography phá cách.

ao thun in

Những năm 90, xu hướng in hình tạm lắng xuống khi áo body ra đời, đường may ôm sát vào cơ thể để khoe hình thể người mặc.

Sau giai đoạn này, áo thun in hình bắt đầu quay trở lại. Không thay đổi quá nhiều về kiểu dáng, những chiếc áo thun in hình tập trung vào tính ứng dụng và chất liệu.

image 15

Trong năm 2018, áo thun in trở lại mạnh mẽ với các hình in mang đậm dấu ấn và phong cách cá nhân. Với công nghệ in lụa, không sợ bay màu như trước, áo thun in hình được đông đảo giới trẻ ủng hộ.

Năm 2019, áo thun nam họa tiết đẹp vẫn giữ được độ hot, tuy nhiên, các hình in trong năm 2019 không chiếm phần lớn diện tích của áo như trước.

Trả lời

Chật
0.0%
Rộng
0.0%
Vừa
100%

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    GIỎ HÀNG
    Chưa có sản phẩm trong giỏQUAY LẠI MUA SẮM