About Ciza

CIZA là thương hiệu thời trang Việt Nam dành cho nam giới được lấy cảm hứng từ tinh thần tự do phóng khoáng và tràn đầy năng lượng của phái mạnh. Theo đuổi quá trình tự thiết kế và sản xuất, CIZA đầu tư chất xám để tạo nên những sản phẩm có phom dáng và chất liệu tạo sự thoải mái nhất cho người mặc. Đồng thời chúng tôi cũng tập trung về kỹ thuật đường may và các họa tiết in thêu tạo dấu ấn riêng biệt.

Được thành lập ngày 20/9/2018 với cửa hàng đầu tiên khai trương tại TP.HCM và hiện tại là hai cửa hàng hoạt động tại Hà Nội và Hải Phòng, sau 3 năm hoạt động với nhiều lần thử nghiệm với các phong cách khác nhau, CIZA đang dần định hình rõ nét về cá tính và tinh thần thời trang của thương hiệu. Các thiết kế được tạo ra với mục đích đem đến cho khách hàng một cảm giác thoải mái, tự tin mỗi ngày khi mặc lên mình những bộ đồ cộp mác “more than comfortable” và đậm khí chất CIZA.

Hơn cả sản phẩm thời trang, chúng tôi còn muốn gửi gắm tới khách hàng thông điệp về một lối sống năng động, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống đằng sau những thiết kế tối giản và tinh tế. Trên hành trình nâng tầm trở thành một thương hiệu thời trang nam cao cấp, CIZA luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về cả sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành một người bạn đồng hành cùng mọi chàng trai chinh phục cuộc sống và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

0336.299.366